Chậu Gỗ Ngâm Chân Massage

Tình trạng: Còn hàng
280.000₫ 320.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫
  • Miễn Phí Vận Chuyển Miễn Phí Vận Chuyển
  • Cam Kết Hàng Chính Hãng 100% Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%
  • Ktra Hàng Rồi Mới Thanh Toán Ktra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Thùng Gỗ - Đại Việt Thùng Gỗ - Đại Việt

Thùng gỗ Đại Việt trân trọng giới thiệu sản phẩm chậu gỗ ngâm chân có hạt massage! Đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu được thiết kế để giúp các bạn giảm căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày dài làm việc hay vận động.

chậu gỗ ngâm chân massage

Điểm qua về sản phẩm chậu gỗ ngâm chân massage

Với chậu gỗ ngâm chân có hạt massage, việc ngâm chân của bạn sẽ trở nên thú vị và thoải mái hơn bao giờ hết. Hạt massage được tích hợp sẵn trong chậu gỗ, việc mát xa và kích thích các dây thần kinh chân sẽ giúp cơ thể thư giãn, xả stress và lưu thông máu tốt hơn.

chậu ngâm chân massage

Loại gỗ sử dụng làm chậu gỗ ngâm chân

Sản phẩm chậu gỗ ngâm chân này được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và được làm từ các loại gỗ chắc chắn như pơ mu, sồi, hoặc thông. Nhờ vậy, sản phẩm này rất bền vững và có thể chịu được nhiều lần sử dụng.

chau-go-ngam-chan-massge

Sử dụng cùng thảo dược để tăng hiệu quả khi ngâm chân

Việc sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Chỉ cần cho nước vào chậu, rồi ngâm chân vào chậu và sử dụng các hạt massage để mát xa chân. Bạn có thể thêm thảo dược vào nước để tăng cường tác dụng của sản phẩm.

Chậu gỗ ngâm chân có hạt massage không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm giúp điều hòa cơ thể, giảm đau đầu và giúp ngủ ngon hơn.

chau-ngam-chan-massge

Tại sao không thử và trải nghiệm chậu gỗ ngâm chân massage tại Đại Việt

Ngoài ra, sản phẩm còn là một món quà tuyệt vời cho những người có công việc căng thẳng hoặc thường xuyên phải lo nghĩ công việc áp lực. Hãy thử sản phẩm chậu gỗ ngâm chân có hạt massage ngay hôm nay để cảm nhận sự độc đáo và thoải mái mà sản phẩm mang lại